Giới thiệu SP máy lọc nước tinh khiết 4 vòi nóng lạnh:

Trải qua nhiều năm thiết kế, nguyên cứu, tìm hiểu thị trường về máy lọc nước uống tinh khiết công nghiệp đặt biệt có kết hợp nóng lạnh, Hầu hết các cty làm việc có số lượng đông người nên nhu cầu của doanh nghiệp đòi hỏi phải có máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi để thay thế nước bình, chai mục đich chính là dảm chi phí đầu tư cho nước uống.

Đã là 1 doanh nghiệp lớn trên thị trường thì đầu tư bất cứ cái gì cũng phải tính toán về lâu dài và hửu ích của nó.

may-loc-nuoc-tinh-khiet-4-voi-nong-lanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy lọc nước tinh khiết 4 vòi nóng lạnh là một sản phẩm chất lượng lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay tại VN.

# Tại sao VN làm hàng chất lượng - giá tốt vậy?

- Sau nhiều năm sx về máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dùng cho công nghiệp và chúng tôi cũng nhận nhiều đóng góp ý kiến từ phía khách hàng và rút ra một bài kinh nghiệm trong quá trình sx (Chất lượng tốt - giá cả cạnh tranh - sử dụng tiết kiệm) để làm được điều này thì nhất định công ty sản xuất chúng tôi phải đầu tư công nghệ SX, phải tự nhập khẩu linh kiện.

Máy lọc nước tinh khiết 4 vòi nóng lạnh có giá trị từ 18.000.000 - 22.000.000 tùy vào nhu cầu sử dụng của xí nghiệp cho phù hợp địa điểm số lượng người sử dụng.

Công suất lọc của máy 30L/h lọc với công nghệ RO tạo ra một chất lượng nước uống an toàn và đảm bảo sức khõe. Đặt biệt các thiết bị làm nóng lạnh sẽ bền hơn so với các dòng máy lọc công nghệ thông thường.

may-loc-nuoc-tinh-khiet-4-voi-nong-lanh

Máy lọc nước tinh khiết 4 vòi nóng lạnh sử dụng được bao nhiêu người?, lọc được nước giếng khoan, nước phèn được không?

- Với thiết kế 4 vòi không gian rộng có thể 3-4 người lấy nước cùng lúc, thiết bị làm lạnh 02 bộ và bình chứanóng lạnh lớn có thể dùng cho từ 80-120 người sử dụng.

- Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO (RO reverse osmosis filtration system). Lọc đượcnhiều nguồn nước phúc tạp như nước giếng , phèn, nước nhiễm lợ...