Nguyên nhân máy không nóng lạnh?

Theo các chuyên gia thì các dòng máy nước uống nóng lạnh (Cây nước nóng lạnh), máy lọc nước có kết hợp nóng lạnh (máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp), kể cả dòng máy dùng cho gia đình và công nghiệp đều ít có sự có máy không lạnh hoặc không nóng rất ít sảy ra trong thời gian 1-2 năm đối với dòng máy có thương hiệu minh bạch, xuất xứ rỏ ràng.

Mà các nguyên nhân thường mắt phải là các các dòng máy lọc trực tiếp với công nghệ lọc đơn giản, không loại bỏ được các tạp chất có trong nước gây ảnh hưởng trực tiếp các thiết bị trong máy.

nguyen-nhan-may-khong-nong-lanh

* Nguyên nhân nào máy không nóng, xì bình liên tục ?

Nguyên nhân gây tác động trực tiếp làm cho máy nhanh hỏng điện trở đun và bình chứa nước nóng đó là từ nguồn nước sử dụng của chúng ta hàng ngày mà nguyên nhân chính đó là:

1. Do trong quá trình sử dụng không theo giỏi thời gian thay thế đình kỳ thiết bị lọc.

2. Do dùng dòng máy lọc không thích hợp cho nguồn nước nhà mình.

* Cách khắc phục nước thế nào cho máy lọc nước nóng lạnh ?

1. Hiện tại nguồn nước máy (thủy cục) VN chúng ta rất phức tạp có nhiều vùng, miền từ nước sông cho đến nước giếng đều khác nhau, có mùa thì nước ngọt, mùa thì nước mặn là một gánh nặng cho nhà xử lý nước cấp và cũng là một nổi lo âu không nhỏ với người dân chúng ta.

2. Nguyên nhân gây hại cho điện trở đun và thủng bình đó chính là các tác động như: Nước nhiễm mặn, độ cứng cao, nhiễm vôi, phèn loãng nặng. Nếu bạn ở khu vực bị mấy tác động đó thì nên chọn dòng máy lọc nước tinh khiết nóng lạnh (Là dòng máy lọc lọc với công nghệ thẩm thấu ngược RO sẽ loại bỏ được các tạp chất ấy), Nếu an toàn hơn nên gắn thêm bộ lọc thô 3 cấp trong đó các cấp lõi phải có 1 lõi Cation, và 1 lõi Anion là tốt nhất.Tham khảo chi tiết các lõi lọc máy lọc nước tinh khiết 3 vòi nóng lạnh Tại Đây nhé

Nguyên nhân nào máy lọc nước nóng lạnh không lạnh?

1. Bụi vãi, gỗ bám rất chặt vào dàn giải nhiệt làm cho hệ thống lạnh bị tê liệt, Máy nén (Block) chạy dòng quá cao nên sẽ tự ngắt không hoạt động được, nếu tình trạng để kéo dài thì sẽ gây đến hỏng Block.

2. Điện chập chờng không đủ dòng điện cho Block khởi động.

3. Trong dòng máy mà có giải nhiệt bằng moto quạt hút hoặc đẩy và nếu thiết bị bình nóng thủng chảy nước vào moto quạt thì nguy cơ hỏng Block rất cao nếu ta không phát hiện kiệp thời.

4. Trong quá trình máy nén hoạt động sẽ tạo ra 1 độ rung nếu sử dụng lâu năm thì có sẽ có hiện tượng nứt mối hàn và xì gas làm lạnh. (Hiện tượng này ít xảy ra)

Cách khắc phục máy lọc nước uống nóng lạnh :

1. Phải bảo trì định kỳ ít nhất 3-4 tháng 1 lần đối với máy lọc nước nóng lạnh  tại công ty, xí nghiệp. 6-8 tháng/ lần đối với nhà dân dụng, hoặc cơ quan phòng kín.

2. Khi phát hiện nước ít lạnh, động cơ không chạy thì nên rút điện ra chờ kỹ thuật xử lý.

Các thông tin trên là từ một bài học khi gặp các sự cố mà công ty chúng tôi đã trãi qua và gặp nhiều tình trạng vậy. thông này giúp bạn nên lựa chọn một dòng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nào thích hợp nhất cho gia đình và doanh nghiệp mình nhé!.

may-loc-nuoc-tinh-khiet-3-voi-nong-lanh

Nếu bạn còn những băng khăng nào hãy gọi điện 0903 545 349 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

Thời gian làm việc: 7h30 - 17h, T2 - T7
Địa chỉ VP: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM

xưởng sx: 451 Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0908.687.409 (Mr. Lực)
Email: tantanluc@gmail.com
Website: www.maylocnuocnonglanh.vn