Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp nào tốt

 • Công dụng của máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech.
 • Sử dụng được nhiều người như xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện….
 • Lọc trực tiếp với thiết kế đa dạng công nghệ lọc (phù hợp với từng vùng từng miền trên cả nước).
 • Nhiều chuẩn loại, kích cỡ và công suất khác nhau tùy nhu cầu sử dụng.
 • Thiết kế chất liệu vỏ máy và bình chứa hoàn toàn inox 304 rất bền bỉ và chắc chắn.
 • Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp được hiểu đơn giản là hệ thống lọc nước được thiết kế với công suất lớn và được kết hợp 2 thiết bị làm nóng, làm lạnh trong 1 sản phẩm.

 • Tại sao cần sử dụng máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp?

Chắt chắn khẳng định rằng là một doanh nghiệp cới số lượng đông nhân viên không thể nào cty bạn lựa chọn nước uống đóng bình mãi, hoặc văn phòng chỉ dùng dòng (cây nước nóng lạnh) để sử dụng bình úp. Về sau bạn sẽ thấy sự mệt mọi cho việc chi phí nước đóng bình – vận chuyển – trử với số lượng nước lớn rất chiếm không gian và diện tích, đặt biệt rất rủi ro khi thời điểm mùa dịch covid như hiện nay và nối lo âu về chất lượng nước, phải mua đá, nhân đôi khi phải cần nước sôi.

Vậy chiếc Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp Suntech sẽ đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp bạn cần: cho ra nguồn nước sạch, giúp loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tiện lợi tiết kiệm thời gian, an toàn và dể sử dụng.

Đối với các gia đình ở khu vực chưa được cung cấp nước sạch, ngoài sử dụng nước giếng khoan thì cũng không còn con đường nào khác. nhưng sử dụng nước giếng khoan tự xử lý thì cũng không an toàn, vậy nên công ty TNHH TM DV KT TÂN TẤN LỰC đã cho ra đời dòng máy lọc nước gia đình và công nghiệp với công nghệ lọc RO và giải pháp gắn khuyến mãi lọc thô hoàn toàn lọc được nước giếng khoan rất tốt và hiệu quả.

máy lọc nước nóng lạnh tinh khiết

 • Nên chọn máy lọc nước RO hay Nano?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm lọc nước gia đình nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể lọc được nước giếng khoan. Nổi bật nhất chính là các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO và Nano. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm áp dụng công nghệ nào còn tùy thuộc vào nguồn nước và công suất nước sử dụng.

Đối với nguồn nước xấu, nhiễm sắt, chì nặng hoặc có độ cứng khá cao nên sử dụng máy lọc có màng lọc nước RO.

Đối với những nguồn nước đã xử lý sơ bộ, hoặc nguồn nước tương đối tốt, có áp lực nước cao thì có thể sử dụng máy có màng lọc Nano.

 • Những điều cần cân nhắc trước khi mua máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp.

màng lọc nước tinh khiết cao cấp

Để mua được 1 cái máy lọc nước nóng lạnh tốt, bạn cần chú ý các điều sau đây.

 • Công nghệ lọc nước phải thích hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình nhà bạn.
 • Hiệu quả lọc nước cũng như làm nước nóng – lạnh phải đạt hiệu quả cao.
 • Kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian nhà ở cũng như văn phòng làm việc.
 • Có các tính năng an toàn cho trẻ em, người lớn tuổi.
 • Chọn thương hiệu và chính sách bảo hành của sản phẩm.
 • Một số model máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp :

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi công nghiệp: TL-01HCO MH 106, TL-01HCO MH 110, ST-01HCO MH 206, ST-01HCO MH 210, TTL-01HCO VIP,…

Máy lọc nước nóng lạnh 3 vòi công nghiệp : ST-03RO, ST-03UF, TL-03UV….

Máy lọc nước nóng lạnh 4 vòi công nghiệp: ST-4RO, ST-04UF, TL-04HC RO, TL-04HCO, …

Máy lọc nước nóng lạnh 5 vòi công nghiệp: ST-05RO, ST-05UF, …

Máy lọc nước nóng lạnh 6 vòi công nghiệp: ST-06RO, ST-06 UF,…

Mua máy loc nước nóng lạnh công nghiệp giá bao nhiêu và lưu ý trước khi mua.

Một máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cao cấp chất lượng thì giá thành sản phẩm sẽ giao động từ 7 triệu đến khoảng 40 triệu. Các sản phẩm khác rẻ hơn ngoài thị trường do các sản phẩm này độ bền sẽ kém hơn và chất lượng nước ra không được đảm bảo độ nóng lạnh và cả độ tinh khiết.

Vì vậy khi mua máy quý khách hàng nên lưu ý :

Thực trạng nguồn nước đầu vào: Khi đã hiểu rõ về nguồn nước mới có thể quyết định một cách chính xác về giải pháp, công nghệ và thiết bị xử lý.

Xác định mục đích sử dụng và lắp đặt: Máy lọc nước có thể được dùng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hoặc chỉ để nấu ăn, uống, hoặc dùng cho thương mại, sản xuất, kinh doanh…. 

Xác định khối lượng nước cần dùng: để lựa chọn máy lọc nước phù hợp bạn nên tính toán xem một ngày bạn dùng khoảng bao nhiêu lít nước qua máy lọc? Nếu dùng cho gia đình, công ty,nhà máy, bệnh viện,…sử dụng công suất khoảng 10-100l/h, 200L/h,…

Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: Bạn cần xác định dùng máy lọc nước để lọc nước uống trực tiếp luôn hay chỉ lọc sơ cấp, lọc thô để dùng để sinh hoạt thông thường?

Khả năng lọc: phải lọc được các tạp chất có hại cho cơ thể như loại bỏ kim loại nặng, asen, amoni, các chất độc hai, trừ sâu, vi rút, vi khuẩn…

Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm: Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo: Loại máy lọc nước chọn mua phải có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần tìm sản phẩm chính hãng, có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành.

Giá cả hợp lý: Giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước bạn nên hiểu rõ đặc điểm nước gia đình mình đang sử dụng để chọn được loại máy lọc nước phù hợp có thể giải quyết các vấn đề về nước bạn đang sử dụng với mức giá phải chăng.