Hệ thống lọc nước tinh khiết 2.000 lít/h

Thông s k thut:

Năng sut sn xut:                     2.000L/h

Công sut tiêu th:                      3.2Kw

Ngun đin:                                 380V – 50Hz

S lượng màng Ro:                     08 (màng 4040)

Bơm chính:                                  Bơm trc đng 3.2Kw(Italia) - 3 pha

Bơm chung chuyn:                    0.74Kw (Italia)

Ct lc thô:                              - ct composite 1665, cát thch anh, cát mangan

- S dng AutoValve t đng hoàn nguyên

Ct lc than hot tính:               - ct composite 1665, than hot tính

- S dng AutoValve t đng hoàn nguyên

Ct trao đi ION:                      - ct composite 1665, ht trao đi ION

- S dng AutoValve t đng hoàn nguyên

H thng dit khun:                   Đèn UV  12 gallons/phút

Thi gian bo hành:                                                 1 năm

Giá: 250,000,000đ
  • Hệ thống showroom:
  • TP.HCM : H.Hóc Môn - 35/6F Đường Bà Điểm 6, ấp Hưng Lân, Bà Điểm, 0903 545 349
  • T Bình Dương : TP. Thủ Dầu Một 820 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành 0931 805 299
  • Các tỉnh miền Tây Nam Bộ Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp... 090 86 87 409

YÊU CU THIT K VÀ XÂY DNG H THNG X LÝ NƯỚC UNG TINH KHIT

  1. Cht lượng nước ngun (theo phiếu xét nghim)
  2. Yêu cu xây dng h thng x lý nước ung tinh khiết:

-          Xây dng và la chn gii pháp công ngh, thiết b đ x lý ngun nước trên thành nước đt tiêu chun nước ung tinh khiết (TCVN)

-          Công sut h thng: 2.000lít /h

-          H thng vn hành d dàng, t đng hoàn toàn, gn, có kh năng đáp ng được vic khai thác máy ti ưu.

-          Chi phí bo dưỡng sa cha và chi phí vn hành thp.

THIT K V CÔNG NGH:

1. Cơ s:

Căn c vào kết qu xét nghim nước đu vào chúng ti đưa ra gii pháp thiết kế công ngh x lý như sau:

2. Thuyết minh công ngh

Nước ngun  được d tr trong b cha (đ ln) Được bơm cp 1 hút đưa vào:

+ Thiết b x lý kim loại nng:  đây dưới tác dng ca lp vt liu lc cho phép loi b các tp cht, cn lơ lng đng thi x lý mt phn hàm lượng st và Mangan còn trong nước ngun,đng thi nh tính năng đc bit ca ht Cozoset to v cho nước. Sau đó được đưa vào thiết b lc than hot tính

+Thiết b x lý Cacbon: Ti đây xy ra quá trình hp th các cht đc có trong nước đng thi loi b màu, mùi, v và các cht oxy hoá, các cht hu cơ có trong nước là thiết b tin x lý bo v vt liu cho các thiết b ni tiếp phía sau.

+Thiết b làm mm nước: nước sau khi qua thiết b x lý than hot tính được đưa đến thiết b x lý mm. Ti đây các thành phn làm cng nước như Ca, Mg…được gi li đng thi mt s các cation khác cũng được gi li. Vt liu được x lý sau mt chu kỳ hot đng s bão hoà và được phc hi li trng thái ban đu bng vic hoàn nguyên bi van t đng. Nước sau khi làm mm đ cng < 17mg/lít là cơ s vn hành màng lc thm thu ngược (RO)

+Thiết b lc tinh:  đây chúng tôi la chn kích thước lc 5micron cho phép loi b hoàn toàn các thành phn lơ lng, cn có kích thước ln hơn 5micron. Làm gim đ dc do các cn gây nên là cơ s đ vn hành màng lc thm thu ngược.

+Thiết b thm thu ngược: Đây là thiết b quan trng nht quyết đnh đến cht lượng nước thành phm. Ti đây dưới tác dng ca áp xut thm thu(được to ra bi bơm cao áp) màng lc thm thu ngược loi b các ion kim loi có trong nước đng thi x lý đến 99,9% các vi khun có trong nước. Làm cho nước có đ tinh khiết cao. Cht lượng nước thành phm ph thuc vào áp xut thm thu và cht lượng nước sau khi qua các thiết b tin x lý trước RO. Màng lc RO ch vn hành đt hiu qu và cht lượng cao nht khi nước đi qua màng lc phi đm bo các yêu cu sau:

+ Nước có đ cng càng nh càng tt(< 17mg/l)

+ Không có các cht oxy hoá

+ Có đ trong càng ln càng tt và hn chế vi khun có trên màng vì khi dng máy vi thi gian ln chính các vi khun này s làm hng màng. Đó là cơ s đ chúng tôi la chn các thiết b tin x lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào b cha nước thành phm.

+X lý tit trùng cp 1: Nước sau khi qua RO đm bo hoàn toàn v mt lý hoá ca nước được x lý bng OZONE. Dưới tác dng ca OZONE cho phép loi b hoàn toàn các vi khun còn li trong nước đm bo tit trùng tuyt đi cho nước thành phm. OZONE là công ngh tit trùng an toàn và hiu qu cao trong chế biến và x lý cho thc phm và đ ung.

+B cha nước thành phm: Dùng đ cha nước Qua RO và x lý tit trùng cp

+Bơm cp 2: Làm nhim v hút nước t b cha thành phm đy qua h thng x lý thanh trùng cp 2.

+Thiết b x lý thanh trùng cp 2: được s dng bng công ngh tia UV cho phép x lý các vi khun trong nước mà không làm thay đi cht lượng nước.

+Thiết b lc xác khun: Nước sau khi được x lý OZONE, UV các vi khun chết, xác ca chúng được kết dính vi nhau to thà nh các màng lơ lng có kích thước trong b cha nước thành phm. Do vy trước khi đến đim đóng thành phm được đưa qua thiết b siêu lc 0,2micron. Cho phép loi b hoàn toàn các xác vi khun này. Đm bo nước thành phm đt cht lượng cao nht.

Máy lc nước R.O là mt h thng s dng nguyên tc lc ngược (reverse osmosis) so vi cách lc thm thu đơn thun. Đ loi b 95-99% ca tt c các khoáng cht và hóa cht (cht rn hòa tan trong nước) các sn phm R.O gia dng chính hiu mang đến cho bn cht lượng nước ca các loi nước đóng chai vi s tin li ca mt vòi nước lp vào nhà bếp ca gia đình bn. 
Các b
lc thông thường trước đây thường dùng các cơ cu ca mt màng lc dng lưới lc vi kích c nh, đ ngăn chn các cht bn, nhưng hn chế ca nó là không th loi b được các thành phn đc hi, các cht ô nhim vì cu trúc phân t ca quá bé, mà ch dùng nguyên lý lc thông thường này thì không ngăn chn được, không to ra được mt ngun nước sch tuyt đi. Các b lc dng này ch giúp x lý khâu lc thô các cn bn ln trước khi x lý tinh bng màng RO.

3. Điu khin t đng h thng:

-   Vi vic tích hp các thiết b trong h thng. Đ h thng vn hành an toàn và thc hin tt các chc năng này ca thiết b, chúng tôi thiết kế h thng điu khin hoàn toàn t đng cho phép dng h thng trong các trường hp cp nước cho thiết b như cn nước không đ áp lc….

 

Sản phẩm liên quan

0903 545 349