tấn tấn lực
TIN TỨC

NƯỚC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG CON NGƯỜI


Nước quan trọng là vậy, nhưng hiện nay, thế giới vẫn phải đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sạch và nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng

  Tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thiếu nước sạch sinh hoạt làm tăng nguy cơ mắc các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da và một số căn bệnh khác. Trung bình có khoảng 1,5 triệu trẻ em bị chết do bệnh tiêu chảy mỗi năm. Theo ước tính của WHO, cho tới nay có khoảng 130 triệu người đang phải đối mặt với việc dùng nước bi nhiễm arsenic với nồng độ cao hơn nồng độ cho phép là 10 mg/lít. Vì vậy, vai trò của nước sạch với đời sống quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

1_4

 

   Ở rất nhiều vùng và lưu vực sông, lượng nước cần dùng có thể gấp vài lần tổng lượng nước có thể cung cấp, nghĩa là chẳng những vượt quá xa ngưỡng lượng nước cần có để duy trì sinh thái mà còn không có nguồn nước tại chỗ để cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất.

 

Cạn kiệt nguồn nước - nguy cơ đe dọa tới cuộc sống

    Con người hoàn toàn có khả năng bảo đảm tài nguyên đáp ứng được những nhu cầu hiện tại của mình mà không gây phương hại đến việc đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai, đồng thời giảm thiểu tổn hại tới hệ thống kinh tế - xã hội và môi trường. Trong số các nguồn tài nguyên, nước là yếu tố cơ bản không thể thiếu trong việc duy trì sự sống và mọi hoạt động của con người trên hành tinh.

   Tình trạng thiếu nước đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng nhất trong các vấn đề về nước, đe dọa quá trình phát triển bền vững. Ở một số quốc gia, lượng nước cho mỗi đầu người đang bị giảm đáng kể.

 

Nguyên nhân và những hệ lụy đáng tiếc

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng khan hiếm nước có thể thấy do những yếu tố sau: 

Một là, sự tăng nhanh của dân số thế giới. Đó là sức ép lớn tới tài nguyên nước do khai thác quá mức phục vụ cho các nhu cầu nhà ở, sản xuất lương thực, thực phẩm, sản xuất công nghiệp; tạo ra các nguồn thải tập trung vượt quá khả năng tự phân hủy của môi trường tự nhiên trong các khu vực đô thị, khu sản xuất nông nghiệp, công nghiệp... gây ô nhiễm nguồn nước sạch.

Hai là, môi trường sinh thái bị phá hoại do nạn chặt phá rừng, biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, sự nóng lên của Trái đất khiến nạn hạn hán kéo dài, tình trạng mực nước biển dâng lên, đồng nghĩa với việc cạn kiệt nguồn nước ngọt quý hiếm tại một số nơi, khu vực trên thế giới. 

Ba là, sự ô nhiễm tài nguyên nước. Cùng với tốc độ phát triển đô thị hóa, các khu công nghiệp hiện đại là số lượng chất thải làm nhiễm bẩn nguồn nước ngày càng khó kiểm soát. Việc sử dụng thuốc trừ sâu trong nông nghiệp, lượng nước thải ra môi trường của các nhà máy luyện kim, nhiệt điện, hóa chất, thực phẩm, cùng với lượng nước thải do sinh hoạt... khiến nguồn nước sạch bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Bốn là, sử dụng và quản lý tài nguyên nước không hợp lý. Tài nguyên nước hiện vẫn chưa được công nhận giá trị đầy đủ và công tác quản lý còn lỏng lẻo.

   Những nguyên nhân trên đã gây ra tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên nước, dẫn theo đó là những hệ lụy không nhỏ đối với đời sống của con người.

 

   Trang bị máy lọc nước cho gia đình, công ty, xí nghiệp là cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Công ty Tân Tấn Lực hiểu được điều đó và đã cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, từ gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, đến các nhà máy, xí nghiệp. Luôn luôn có sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của Khách hàng.  

tantanluc.com/San-Phambc/May-loc-nuoc-nong-lanh-2-voi-cao-cap-UF-Korea-119-300.html

tantanluc.com/San-Phambc/May-loc-nuoc-nong-lanh-3-voi---Loc-RO_USA--119-322.html

tantanluc.com/San-Phambc/May-loc-nuoc-nong-lanh-4-voi-cong-suat-40l/h-119-323.html

Các tin tức khác
Giỏ hàng hiện tại: 0 cái
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr Lực: 0903 545 349
Hỗ Trợ Online:
Mr.Lực
0908 687 409
Mr Lực
090 119 05 78
Hổ trợ kỹ thuật 1
0966400123
Hổ trợ kỹ thuật 2
0938983778
Tin Tức
Quảng Cáo
Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh
Số Người online:66
Số Người đã online:515929


sản xuất máy lọc nước nóng lạnh

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh suntech

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi đến 6 vòi, lọc trực tiếp, dùng cho công ty công nghiệp