tấn tấn lực
TIN TỨC

MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP


UỐNG NƯỚC TRỰC TIẾP TỪ MÁY LỌC NƯỚC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

   Nhiều người hiện nay đang rất băn khoăn không biết nên sử dụng nước đun sôi để nguội để uống hay sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp. Vậy chúng ta nên lựa chọn nguồn nước nào để không gây hại đến sức khỏe? 

 

Nước đun sôi để nguội khác nước từ máy lọc nước uống trực tiếp như thế nào?

 

  Nguồn nước ngọt tự nhiên không không chỉ chứa các thành phần Ôxy và Hiđrô mà còn chứa các chất vi khoáng như Mg, Zn, … đồng thời còn chứa lượng lớn các vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy. Vì vậy mà việc đun sôi nguồn nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt được hầu hết các vi sinh vật này. Tuy nhiên, việc đun sôi cũng bộc lộ nhiều nhược điểm gây nguy hại.

 

   Đun sôi nước ở nhiệt độ cao làm nước bị biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm ôxy và các yếu tố vi lượng khiến cho hệ tiêu hóa lâu hấp thụ nước hơn (Ôxy trong nước là nhân tố góp tạo điều kiện cho các vi sinh vật trong hệ tiêu hóa hoạt động tốt). Đối với nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì chúng lại được lọc theo công nghệ hiện đại, nước được thẩm thấu qua nhiều lõi lọc với các công dụng khác nhau giúp đảm bảo ổn định lượng ôxy cần thiết.

nuoc dun soi de nguoi

Nước đun sôi để nguội dùng sai cách sẽ cực kỳ gây hại cho sức khỏe

   Nước đun sôi để nguội để qua ngày sẽ biến thành nguồn nước “thiu”, vì khi đun ở nhiệt độ cao bạn đã làm chín các loại vi sinh vật nên chỉ cần để qua ngày thì nguồn nước này sẽ bị thiu, trở thành nguồn nước còn độc hại hơn nguồn nước lúc còn chưa đun. Vì vậy, nước đun sôi để nguội chỉ thực sự tốt khi bạn uống trong ngày, tốt nhất là chỉ dùng sau 4 giờ đun sôi để tránh uống phải nước “thiu”. Đối với nguồn nước từ máy lọc nước tinh khiết  sử dụng công nghệ cao như RO, Nano, UV để loại bỏ các vi sinh vật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm uống nước sạch hàng ngày.

Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước tinh khiết RO 5 cấp lọc

  Ưu điểm hàng đầu của máy lọc nước uống trực tiếp là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng Ôxy và Hiđrô trong nước. Nhưng nhược điểm của nó là lượng vi khoáng của nguồn nước này bị loại bỏ khá lớn do các thiết bị máy lọc nước này được thiết kế nhằm loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong nước nên cũng làm mất đi lượng đáng kể các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay nhược điểm này đã được khắc phục bằng cách sử dụng các lõi lọc tạo khoáng được tích hợp sẵn trong các máy lọc nước. Bên cạnh đó công nghệ lọc nước tiên tiến từ Hàn Quốc cũng đã cho ra mắt sản phẩm gồm 5 cấp lọc Nano, nó được gọi với tên rất đặc biệt: Máy lọc nước nguyên khoáng. Nước sau lọc đảm bảo độ sạch khuẩn, mà không làm giảm yếu tốt vi khoáng là bao nhiêu, điều này rất có lợi cho sức khỏe, vì những khoáng chất này hoàn toàn từ thiên nhiên được giữ lại. Ngược lại, phạm vi ứng dụng của máy lọc nước nguyên khoáng này khá hẹp, chỉ sử dụng nước đầu nguồn là nước máy, nước đã xử lý lọc thô hoặc nguồn nước không bị nhiễm phèn nặng.

 

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có ảnh hưởng đến sức khỏe?

 

   Hiện nay, nguồn nước đa phần ở thành thị đã bị ảnh hưởng xấu bởi các khu công nghiệp, khu sản xuất và đời sống sinh hoạt của cư dân đông đúc. Nước chúng ta bơm từ giếng khoan không đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe khi uống dù đã đun sôi, thậm chí đun sôi nước máy để uống cũng không phải là giải pháp hiệu quả. Sử dụng máy lọc nước tinh khiết, hoặc máy lọc nước nguyên khoáng là an toàn cho sức khỏe, nước sau khi lọc sạch khuẩn, sạch chất gậy hại và vi trùng gây bệnh. Để đảm bảo điều kiện sức khỏe lâu dài, người sử dụng không nên lơ là trong việc thay lõi lọc định kỳ, việc này ảnh hưởng đến khả năng lọc của máy, đến chất lượng nước uống.

   Bên cạnh cung cấp các công nghệ lọc nước sạch, lọc nước tinh khiết, nước sạch nguyên khoángCTY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC cũng là nhà sản xuất máy lọc nước nóng lạnh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nước sạch được làm nóng, làm lạnh và chứa trong bình inox cao cấp 304 (không rỉ sét), điều này vô cùng tiện lợi cho công ty, bệnh viện, trường học và xí nghiệp. Máy lọc nước nóng lạnh với ưu điểm công suất lọc lớn (30-70l/h), hệ thống nóng lạnh tự động, tiết kiệm điện năng, chất lượng bền vững sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng nơi đông người.

máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

NSX: MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

LH: 0901190578 - 0903545349


 

Các tin tức khác
Giỏ hàng hiện tại: 0 cái
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr Lực: 0903 545 349
Hỗ Trợ Online:
Mr.Lực
0908 687 409
Mr Lực
090 119 05 78
Hổ trợ kỹ thuật 1
0966400123
Hổ trợ kỹ thuật 2
0938983778
Tin Tức
Quảng Cáo
Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh
Số Người online:2
Số Người đã online:515865


sản xuất máy lọc nước nóng lạnh

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh suntech

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi đến 6 vòi, lọc trực tiếp, dùng cho công ty công nghiệp