tấn tấn lực
TIN TỨC

Bộ lọc 3 cấp PP, GAC, CTO


 BỘ LỌC NƯỚC 3 CẤP: PP, GAC, CTO

bo-loc-nuoc-3-cap

1, Lọc PP: Cấu tạo từ sợi nhựa polyproplen, ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, tạp chất lơ lửng có kích thước <5 micron.

2, Lọc GAC: Cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt, hấp thụ chất hóa học, khử mùi vị khó chịu.

3, Lọc CTO: Cấu tạo từ than hoạt tính dạng khối, hấp thụ các chất độc hại và hữu cơ hòa tan.

=> Từng bước lọc đều có chức năng riêng, cấu tạo lọc PP, GAC, CTO là cấu tạo lọc cơ bản của 1 bộ lọc nước, thường được ứng dụng là bộ tiền lọc của máy lọc nước RO, hoặc tiền lọc cho máy lọc nước uống trực tiếp.

 

Bộ lọc 3 cấp trong máy lọc nước RO:

   Máy lọc nước RO sử dụng bộ lọc 3 là phần tiền lọc của máy, có chức năng như bảo vệ màng RO, ảnh hưởng trực tiếp tuổi thọ của màng và chất lượng nước uống.

   Hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước trên thị trường, một số hãng vẫn sử dụng cấu tạo lọc 3 cấp PP-GAC-CTO; nhưng một số hãng lại biến điệu bộ lọc 3 cấp thành PP-GAC-PP. Việc thay đổi cấu tạo lọc thành PP, GAC, PP ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước uống và chi phí thay màng RO.

   Màng lọc RO là màng siêu lọc thẩm thấu ngược, phải dùng bơm áp lực mới cho ra được nước tinh khiết, nếu bộ tiền lọc xử lý không tốt, nước vào màng sẽ không đảm bảo và gây ra nhanh nghẹt màng. Tuổi thọ màng RO thường khá lâu (khoảng 3 năm), nhưng nếu áp dụng bộ lọc 3 là PP-GAC-PP thì tuổi thọ có thể là 1 năm. 

   Khi màng RO bị tắc thường xảy ra hiện tượng nước tinh khiết ra ít, nước thải lại nhiều. Điều này gây lãng phí nước cho người sử dụng, khi đó bắt buộc họ phải thay màng RO để có thể tiếp tục sử dụng máy. 

 

Bộ lọc 3 cấp của máy lọc nước Suntech:

   Máy lọc nước Suntech sử dụng bộ lọc 3 cấp PP-GAC-CTO, cho khả năng lọc nước tối ưu và đạt hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng nước uống an toàn cho sức khỏe.

 

 

Các tin tức khác
Giỏ hàng hiện tại: 0 cái
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr Lực: 0903 545 349
Hỗ Trợ Online:
Mr.Lực
0908 687 409
Mr Lực
090 119 05 78
Hổ trợ kỹ thuật 1
0966400123
Hổ trợ kỹ thuật 2
0938983778
Tin Tức
Quảng Cáo
Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh
Số Người online:31
Số Người đã online:515894


sản xuất máy lọc nước nóng lạnh

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh