tấn tấn lực
Sản Phẩm Chi Tiết

may-loc-nuoc-nong-lanh

Mã Sản Phẩm: 02UF
Mua Online:Liên hệ
Giá:5.200.000 VNĐ
 Mua

 Máy lọc nước uống nóng lạnh HCO được thiết kế với 2 màu (Cẩm thạch & Giả gỗ) phù hợp với mà sắc không gian của nhà riêng, văn phòng, công sở...

Máy lọc nước HCO dẫn nguồn trực tiếp (không nước thải) không máy bơm không bình chứa...Đặc biệt nhất đối với Máy lọc nước HCO là lọc màng UF. Sử dụng cho nguồn nước thủy cục hoặc nước đã qua sử lý lọc thô.

HÌNH ẢNH MÁY:

 

Hệ thống lọc qua 5 cấp KOREA:

CẤU TẠO & CHỨC NĂNG LÕI LỌC:

Lõi lọc 1_SEDIMENT:

Có chức năng lọc và ngăn chặn 1 số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu…và các tạp chất không hòa tan trong nước…

Lõi lọc 2 _PRECARBON

Được làm bằng than hoạt tính có chức năng lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ. kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.

 Lõi lọc 3_M.UF MEMBRANE FILTER

Màng siêu lọc công nghệ UF ngăn chặn triệt tiêu tới 99.9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố các chất có hại cho sức khỏe con người. Và lọc ra 1 nguồn nước tinh khiết trong lành và bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.

Lõi lọc 4_POST CARBON

Được làm từ than hoạt tính cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF  giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát. tinh khiết tới tình phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Lõi lọc 5_Nano Silver

Đây là lõi lọc phụ dược làm từ than hoạt tính cấp cao nhằm thanh lọc nguồn nước tinh khiết hoàn toàn tạo cản giác trong lành mát lạnh. Lõi lọc số 5 được cấu tạo bởi 3 nguyên liệu; (than hoạt tính, hợp kim bạc, ceramic) nguồn nước được thêm 1 lần nữa và khử các mùi vị do hệ thống gây ra.

+ Tự động cung cấp: - Nước Lạnh 3,2lít/h.

                               - Nước nóng 3,0lít/h

+ Nhiệt độ lạnh: 04 – 120C

+ Nhiệt độ nóng: 900C

VÒI NƯỚC NÓNG CÓ KHÓA AN TOÀN CHO TRẺ EM

+Công suất tiêu thụ:

-    Lạnh      = 90W

-    Nóng   = 500W

+KT: 300 X 310 X 950 (mm)    

+Trọng lượng: 18,5kg

+Linh kiện lọc  Korea .

BẢO HÀNH 12 THÁNG 

Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Mua Online: Liên hệ
Mua
Giá: Liên hệ
Mua Online: Liên hệ
Mua
Giỏ hàng hiện tại: 0 cái
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr Lực: 0903 545 349
Hỗ Trợ Online:
Mr.Lực
0908 687 409
Mr Lực
090 119 05 78
Hổ trợ kỹ thuật 1
0966400123
Hổ trợ kỹ thuật 2
0938983778
Tin Tức
Quảng Cáo
Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh Sản phẩm liên quan máy lọc nước nóng lạnh
Số Người online:76
Số Người đã online:515939


sản xuất máy lọc nước nóng lạnh

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh suntech

sản xuất máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi đến 6 vòi, lọc trực tiếp, dùng cho công ty công nghiệp